Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch Vụ Tân Phát  được thành lập ngày mùng 8 tháng 10 năm 2019 bởi một nhóm các Cử nhân khoa Kinh doanh Bất động sản. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới căn hộ chung cư giá rẻ , hiện này TANPHATLAND đã và đang từng Bước phát triển lớn mạnh bắt đầu mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư. Trong 10 năm tới TANPHATLAND đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại khúc nhà ở cũ tại Hà Nội

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững TPland phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 100 của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ về căn hộ chung cư đã qua sử dụng toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: TPLand nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thếTPLand đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng .

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng TPLand luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài:TPLand hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”,TPLand hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ doTPLand cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.